Bán lỗ 500 triệu căn hộ Charmington La Pointe!

0
812
view ho boi tren cao

Bán lỗ 500 triệu căn hộ Charmington La Pointe! 5.00/5 (1) vote

Nhà đầu tư chấp nhận bán lỗ dự án căn hộ Charmington La Pointe 500 triệu. Hiện nay dự án Charmington La Pointe đã chào bán ra thị trường với giá 34 triệu/m2 cho căn hộ office-tel.

Chỉ với khoản tài chính tầm 1,05 tỷ, bạn có thế sở hữu một căn office-tel dưới dạng hợp đồng thuê dài hạn 43 năm tại Charmington La Pointe tại trung tâm quận 10 – nơi tập trung các hoạt động kinh doanh, văn phòng giao dịch bậc nhất thành phố. Từ vị trí căn hộ office-tel, khách hàng dễ dàng di chuyển để tới các quận liền kề như : Quận 1, Quận 3, Quận 5,..

cao thang view1
Toàn-cảnh-dự-án

Với office-tel tại căn hộ Charmington La Pointe, khách hàng có thể tận dụng tối đa công năng của một bất động sản : làm nơi ở tích hợp làm văn phòng. Từ đó tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc… tạo nên các giá trị đỉnh cao cho cuộc sống của bạn.

Ho-boi-tran
Hồ-bơi-tràn

Hiện nay đang có nhà đầu tư chấp nhận bán lỗ 500 triệu so với giá chủ đầu tư. Phần lớn các căn hộ tại dự án được các nhà đầu tư gon với số lượng  lớn, hiện nay đang được chào ra giá lỗ so với chủ đầu tư. Ưu tiên thương lượng cho khách hàng có thể thanh toán nhanh!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY