Căn hộ chung cư “đánh bật” nhà mặt đất trong lựa chọn của người mua nhà!

0
821

Căn hộ chung cư “đánh bật” nhà mặt đất trong lựa chọn của người mua nhà! 5.00/5 (1) vote

Các dự án căn hộ chung cư hiện nay có nhiều đổi mới trong quy hoạch xây dựng và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, vậy những yếu tố nào khiến sự lựa chọn của khách hàng là một căn hộ chứ không phải nhà mặt đất?

tien-ich

Lợi ích lớn nhất đó là căn hộ quận Bình Thạnh hiện nay được chủ đầu tư tích hợp các tiện ích nội khu như : hồ bơi, trung tâm thương mại – siêu thị mini, khu ăn uống, cafe, phòng gym, spa, khuôn viên đi dạo… phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân trong tầm tay tạo cho bạn cuộc sống vô cùng tiện lợi.

an-ninh

Thêm vào đó, khi ở một khu căn hộ, vấn đề an ninh, an toàn của gia đình bạn được đảm bảo hơn nhờ hệ thống an ninh giám sát 24/7, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Hạn chế tối đa việc bị trộm, cướp giật; hơn nữa, bạn có thể thoải mái công tác hay chơi xa nhiều ngày mà không phải sợ các rủi ro về việc mất trộm.

Bên cạnh đó là việc tránh được độc hại do khí bụi, nguy hiểm từ cháy nổ, mùi xăng xe để trong nhà, khi ở tại căn hộ bạn có chỗ để xe riêng. Căn hộ bạn ở luôn tránh được bẩn và mùi xăng xe do phải thường xuyên để xe gần hoặc trong phòng khách – thói quen của người Việt khi ở nhà mặt đất.

Ưu điểm kế đến, chính là vệ sinh chung toàn khu luôn được đảm bảo, mang tới không gian sống trong lành cho cư dân. Vấn đề thu gom rác thải luôn được sử lý sạch sẽ, không có rác bừa bộn trước nhà như ở nhà phố. Khuôn viên cây cối được chăm sóc, cắt tỉa định kì..

Kế đến phải nói tới đó chính là không gian sống thoáng đãng. Khi ở nhà phố thì hầu như nhà bạn chỉ có 1,2 mặt thoáng trước và sau nhà do các căn nhà chằng chịt,xen kẽ nhưng khi ở một căn hộ quận Bình Thạnh, bạn luôn được đảm bảo sự thoáng gió và đầy đủ ánh sáng tự nhiên. Căn hộ ở trên cao tránh cho bạn sự ngập úng hay côn trùng, đảm bảo sự sạch sẽ và thoáng đãng cho không gian trong căn hộ.

Và một điều vô cùng quan trọng là về giá cả. Cùng một vị trí nhưng giá nhà phố gấp từ 2-3 lần so với giá căn hộ. Cùng một khoản tiền đó bạn có thể sắm cho mình một căn hộ rộng với các tiện nghi cao cấp cùng vị trí.

Bởi vì căn hộ chung cư ngày càng mang lại nhiều lợi ích thiết thực nên việc giới trẻ và các gia đình trẻ hiện đại ưu tiên lựa chọn là điều tất yếu. Tại những khu căn hộ thiết kế hiện đại luôn mang lại cho bạn một môi trường sống trong lành, tiện nghi.. cho cuộc sống thêm thú vị và viên mãn.

Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng

Hotline : 091.9999.875

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY