Căn Hộ The Art – Không Gian Sống Của Tri Thức Trẻ Việt Nam

0
1138

Căn Hộ The Art – Không Gian Sống Của Tri Thức Trẻ Việt Nam 5.00/5 (2) votes

Dự án căn hộ The Art do Công ty Gia Hòa làm chủ đầu tư, với ý chí của người đứng đầu dự án muốn mang tới một không gian môi trường sống cao cấp, tri thức cho các gia đình trẻ hiện nay, khu căn hộ nằm trong tổng thể khu dân cư  Gia Hòa Art Village rộng 28ha tại đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9-TP Hồ Chí Minh.

khu-can-ho-the-art
Khu-căn-hộ-the-art

“Hiền tài là nguyên khí quốc gia…” đây là  một câu nói nổi tiếng của một vị tiến sĩ triều Lê mang tên là Thân Nhân Trung. Không chỉ dừng lại trong xã hội thời Lê mà cấu nói ấy đối với chúng ta vẫn còn nguyên giá trị, khi giáo dục đang trở thành quốc sách hàng đầu, khi văn hóa, khoa học và đội ngũ  tri thức đang giữ một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự nghiệp  phát triển đất nước Việt Nam hôm nay…

Những suy nghĩ đó , Chủ đầu tư Gia Hòa mong muốn đóng góp thêm chút sức lực của mình để giúp đội ngũ “TRÍ THỨC TRẺ” có thêm  trí tuệ vươn lên tầm cao với thế giới, chính vì  tâm tư đó khu căn hộ The Art được hình thành  sau nhiều năm ấp ủ của Chủ đầu tư Gia Hòa.

Khác với các dự án căn hộ  ở Sài Gòn, Khu căn hộ The Art muốn hướng đến đó chính là những “TRÍ THỨC TRẺ” sống có hoài bão , năng động, yêu nghệ thuật và mong muốn tìm kiếm cho gia đình mình một  môi trường sống xanh , an ninh và cộng đồng văn minh và hiện đại.

Chung cư The Art là nơi kết nối những tinh hoa  của những “TRÍ THỨC TRẺ”, đây chính là đội ngũ hiền tài  của quốc gia.

Sự khác biệt lớn của khu căn hộ The Art đến từ tên gọi của 4 Block nhà bên trong dự án, mang tên  của những huyền thoại nghệ thuật hội họa và âm nhạc thế giới   như: Picasso, Leonardo Da Vinci, Beethoven, Mozart. Hồ bơi  rộng 1.150m2 mang tên Ánh Viên- Nữ kình ngư tài năng của Việt Nam

Điều đặc biệt đó là căn hộ The Art nằm gọn ngay bên trong khu dân cư đẳng cấp tại Quận 9 mang tên Gia Hòa Art Village.

toan-canh-khu-dinh-cu-gia-hoa
Toàn-cảnh-khu-định-cư-Gia-Hòa

Gia Hòa Art Village Quận 9 là khu dân cư cao cấp đã hình thành từ năm 2006. Khi đến khu dân cư Gia Hòa bạn sẽ phải thốt lên “quá sạch sẽ, quá mát mẻ , quá yên tĩnh , quá văn minh“.  Thật không thể tin được khung cảnh bình yên , xen giữa những tán cây là những căn biệt thự  đẹp , là tiếng ve sầu râm rang khi chiều tối , là những làn  gió mát lạnh từ bờ sông thổi lên.

Với khát vọng  tạo nên một khu “Resort trong lòng thành phố” và mang đậm tính nghệ thuật nhân văn, công ty Gia Hòa mong muốn  là người tiên phong  thực hiện căn hộ The Art dành cho giới Trí Thức Trẻ và tự tin khẳng định  đó là nơi cho bạn gửi trọn  tin tưởng về một cuộc sống an lành, hạnh phúc với giá thành hợp lý và phù hợp với  Tri thức trẻ ngày nay.

Liên hệ hotline PKD – Đoàn Thúy : 091.9999.875

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY