Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình chuẩn bị bàn giao

0
1344
tien-do-hoang-anh-thanh-binh

Đánh giá của bạn!

Hiện nay dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang bước vào giai đoạn cuối, công trường đang gấp rút thi công những hạng mục cuối cùng để hoàn thành toàn khu dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình – Chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai.

Tình hình tại 2 Block A và C đang được các công nhân gấp rút thi công 24/24 để thực hiện các bước  cuối cùng của giai đoạn hoàn thiện nhà như : lát đá sàn, sơn tường, lắp kính…  Block A coi như đã gần tháo lưới xong toàn bộ, bàn giao cho khách hàng đúng hạn vào tháng 01/2016. Block C cũng sẽ bắt đầu bàn giao nhà vào khoảng thời gian từ tháng 01 – 03/2016. Block B cũng đang được tiến hành tháo lưới, sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 06/2016.

tien-do-hoang-anh-thanh-binh

tien-do-hoang-anh-thanh-binh

Điều đáng chú ý hiện nay tại công trường là tại khuôn viên chung của dự án, phía bên bờ rạch Ông Đội đã được kè đá và chuẩn bị làm lan can an toàn. Trong tổng thể khuôn viên cây xanh đang được trồng các loại cây lấy bóng mát và cây trang trí cảnh quan, hoàn thiện các phần cứng về trang trí cảnh quan đài phun nước, các trụ trang trí..

mau-don

Nhìn chung về tổng thể, khuôn viên cây xanh tại dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình được đánh giá là khuôn viên rộng rất so với các dự án trong cùng khu vực như Him Lam Riverside, Florita hay ngay cả Sunrise City. Nói về tầm quan trọng của yếu tố “xanh” , chưa có bất kì sự phản đối về lợi ích to lớn mà cây xanh mang lại. Tại các nước phát triển trên thế giới, “ Central Park” đang trở thành xu hướng , là tiêu chuẩn để đánh giá một dự án cao cấp. Trong phong thủy, yếu tố Mộc còn giúp tăng cường sinh khí cho ngôi nhà, cho không khí sinh hoạt chung của gia đình bạn.

khu_vui_choi_danh_cho_tre_em

Không gian tại căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình cung cấp cho các cư dân một không gian xanh hữu ích xen kẽ các đài phun nước. Buổi tối hay cuối tuần bạn dành thời gian cho con cái, ngắm nhìn các con chơi tại khu vui chơi cho bé, các cụ cao tuổi cũng có khu tập thể dục của riêng mình, nơi các cụ tìm được bạn bè để cùng trò chuyện..  góp phần xây dựng lên một cộng đồng chung văn minh hiện đại.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Vàng – Hotline :091.9999.875

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY