Chủ đầu tư Bitexco – Chính thức nhận quyền phát triển khu vực Thanh Đa – Bình Quới

0
1561
Thanh-Da

Chủ đầu tư Bitexco – Chính thức nhận quyền phát triển khu vực Thanh Đa – Bình Quới 5.00/5 (3) votes

Tập trung những lợi thế không vị trí nào có được, nhiều căn hộ quận Bình Thạnh mọc lên và Bình Thạnh dần trở nên khu vực hấp dẫn được rất nhiều sự đầu tư , cả về dự án và các cơ sở hạ tầng. Sau dự án đẳng cấp Vinhomes Central Park,  mới đây, tại khu vực bán đảo Thanh Đa của quận Bình Thạnh, liên doanh tập đoàn Bitexco và Emaar Properties PJSC trở thành đơn vị đầu tư thực hiện dự án Khu đô thị sinh thái Bình Quới – Thanh Đa.

Quy-hoach-ban-dao-Thanh-Da
Quy-hoạch-bán-đảo-thanh-da

Sau gần hai mươi năm bị ngưng trễ, quy hoạch khu Bình Quới – Thanh Đa đã được tái khởi động sau khi Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt quyết định lựa chọn nhà đầu tư cho khu vực mang đầy tiềm năng phát triển cả về bất động sản căn hộ quận Bình Thạnh và du lịch.

Dự án được chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco và Emaar Properties PJSC triển khai thực hiện trong ba giai đoạn chính : Từ 2016 – 2020 với công việc chính là giải phóng mặt bằng, thi công các công trình kĩ thuật, hạng mục cầu nối khu Thanh Đa với quận 2, quận Thủ Đức và cầu nối thẳng đường ra quốc lộ 1A. Từ năm 2021 – 2025, đi vào triển khai xây dựng các khu vực chức năng, hạ tầng kĩ thuật của khu vực. Giai đoạn cuối năm 2026 – 2030 hoàn thành đầu tư xây dựng các hạng mục chi tiết của từng dự án.

Khu-du-lich-sinh-thai-bac-nhat
Khu-du-lịch-sinh-thái-bậc-nhất

Chủ đầu tư Bitexco với công trình nổi bật là tòa tháp 64 tầng Bitexco – hiện đang là công trình tòa nhà cao nhất Việt Nam. Đã lên kế hoạch đầu tư vào khu vực Bình Quới – Thanh Đa từ khá lâu nhưng đến năm 2015, Bitexco mới nhận được quyết định chính thức từ UBND thành phố. Bên cạnh việc phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết việc bồi thường và giải tỏa toàn khu vực phường 28 quận Bình Thạnh, chủ đầu tư Bitexco cũng kêu gọi sự liên kết đầu tư của các đơn vị chủ đầu tư trong nước và nước ngoài vào dự án.

Đồng đầu tư vào dự án phát triển Thanh Đa – Bình Quới là công ty đầu tư bất động sản nổi tiếng Dubai, tập đoàn Emaar Properties PJS , được thành lập vào năm 1997, hoạt động trên nhiều quốc gia khắp thế giới và chuyên đầu tư vào các dự án quy mô lớn, các trung tâm thương mại, nghỉ dưỡng.. như  : Arabian Ranches, Emirates Living, Dubai Marina, các dự án nổi tiếng như Buri Khalifa (dự án cao nhất thế giới), The Dubai Mall (trung tâm thương mại và giải trí lớn nhất thế giới) và The Dubai Fountain có tổng diện tích gần 300ha.

Với sự hợp tác của những nhà đầu tư hùng mạnh hứa hẹn mang tới một khu đô thị hiện đại, với những căn hộ quận Bình Thạnh đẳng cấp hiện đại và khu du lịch sinh thái bậc nhất tại khu vực Thanh Đa – Bình Thạnh.

Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng – Hotline : 091.9999.875

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY