Chủ đầu tư Đất xanh chuẩn bị mở bán căn hộ Opal Riverside

0
772
tien-ich-khu-can-ho

Chủ đầu tư Đất xanh chuẩn bị mở bán căn hộ Opal Riverside 5.00/5 (2) votes

Opal Riverside là dòng sản phẩm mới  ở phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Đất Xanh sau những dự án căn hộ quận Bình Thạnh. Sau thành công của các sản phẩm như : Phú Gia Hưng ( Gò Vấp ), Sunview 1 và 2 ( Thủ Đức ), The Morning Star Plaza ( Bình Thạnh )…và đặc biệt là khu căn hộ Sunview Town ( Thủ Đức ) thuộc top 3 khu căn hộ tuyệt vời nhất Việt Nam 2014. Đất Xanh Group tiếp tục sáng tạo và cho ra mắt sản phẩm dự án căn hộ Opal Riverside tại quận Thủ Đức.

Opal Riverside là căn hộ cao cấp với đầy đủ  các tiện ích nằm ven sông Sài Gòn .

tien-ich-opal-riverside
Tiện-ích-opal-riverside

Lần đầu tiên tại quận Thủ Đức xuất hiện 1 dòng căn hộ sang trọng đúng chuẩn. Từ thiết kế tổng quan tới các chi tiết nhỏ trong từng căn hộ được chủ đầu tư chăm chút một cách tinh tế nhất.

toan-canh-opal-riverside
Toàn-cảnh-opal-riverside

Căn hộ Opal Riverside có đầy đủ các tiện ích dịch vụ đặc biệt  :

– Hệ thống mảng  xanh rộng lớn dọc bờ sông Sài Gòn mát mẻ. Công viên cây xanh vui chơi  .

– Khu vực vui chơi trẻ em, tập thể thao và dạo mát cho người lớn.

– Sân đánh tennis

– Bến du lịch cho các du thuyền, cano bus.

tien-ich-opal-riverside
Tiện-ích-opal-riverside

Bên cạnh đó là 2 khu thương mại dịch vụ có đủ shophouse cho các đơn vị lớn để  tổ chức dịch vụ tiện ích như : Gym, Spa, hệ thống siêu thị,…

Căn hộ Opal Riverside Thủ Đức hội tụ các giá trị  cao cấp : Nhất cận Thị, Nhị cận Giang và Tam cận Lộ

– Nhất cận Thị : Với vị trí  trắc địa , từ vị trí của căn hộ Opal Riverside bạn có thể dễ dàng  đi  đến các khu vực trung tâm  như : Quận Bình Thạnh, Quận 1, 2, 3, Tân Bình, Phú Nhuận và Gò Vấp.

– Nhị cận Giang : Rõ ràng  với mặt tiền sông Sài Gòn rộng như Opal Riverside thì hiếm có  dự án nào có tại Thủ Đức, với vị trí  này sẽ  đem đến không khí và không gian sống trong lành mạnh xanh  mát giữa lòng Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Tam cận Lộ : Từ căn hộ Opal Riverside di chuyển vài bước chân  sẽ đến với đường Phạm Văn Đồng – Đại lộ đẹp nhất Tp.HCM hiện tại, rất  dễ dàng để di chuyển  mà không phải lo lắng về tắc đường.

Liên hệ hotline PKD – Đoàn Thúy : 091.9999.875

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY