Căn hộ quận Bình Thạnh và đường xu hướng BĐS 2015?

0
994
vinhomes

Căn hộ quận Bình Thạnh và đường xu hướng BĐS 2015? 5.00/5 (1) vote

Trong khoảng thời gian từ đầu năm 2015 tới nay thị trường bất động sản đang có những chuyển biến tích cực, theo dự đoán, số lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường đất nền và căn hộ vẫn tăng một lượng ổn định. Trong đó, sản phẩm căn hộ quận bình thạnh thuộc phân khúc cao cấp sẽ chiếm từ 60 – 70% nguồn cung. Theo chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, giá BĐS vẫn phát triển theo đường xu hướng tăng trong tầm từ 5-8%.

Năm 2015 đánh một dấu mốc quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam nói riêng và nền kinh tế trên thế giới nói chung đều có một sự phục hồi mạnh mẽ và các bước tiến trong quan hệ song phương và đa phương giữa Việt Nam và các nền kinh tế lớn trên thế giới. Theo phân tích đó là một cú hích lớn trực tiếp cho thị trường BĐS Việt Nam trong mảng bất động sản công nghiệp và gián tiếp thúc đẩy vào mảng nhà đất ở, căn hộ nói chung và căn hộ quận Bình Thạnh nói riêng do lượng chuyên gia và lao động nước ngoài đổ về Việt Nam đã và đang có dấu hiệu tăng mạnh.

nha-dau-tu-nuoc-ngoai
Nhà-đầu-tư

Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng tại các khu kinh tế trọng điểm được Nhà nước quy hoạch và triển khai rầm rộ trong năm 2015. Theo đó, các khu vực được thừa hưởng các tiện ích về cơ sở hạ tầng cao cấp được phát triển cung cấp nhiều dự án hơn cho thị trường.

METRO-tren-cao
Tuyến-metro-trên-cao

Nhìn chung, năm 2015 luật nhà ở Việt Nam đã ban hành những chính sách mở cửa với thị trường – cho phép người nước ngoài mua căn hộ quận Bình Thạnh hay mua nhà tại Việt Nam; cũng như siết chặt về nguồn cung bất động sản khi ban hành luật bảo lãnh ngân hàng cho các dự án làm điều kiện tiên quyết trước khi chào bán sản phẩm, khách hàng yên tâm hơn khi chọn mua các sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai. Đánh giá được cơ hội tại thị trường Việt Nam, các công ty và quỹ đầu tư nước ngoài đang đổ một nguồn vốn lớn vào thị trường qua hình thức góp vốn hoặc mua lại dự án để phát triển, điển hình như : Quỹ đầu tư IFC thuộc World Bank, VinaCapital (15 triệu USD) và Dragon Capital, Creed Group… Các nhà đầu tư nước ngoài đang tính đến những kế hoạch đầu tư dài hạn vào thị trường Việt Nam và xác định đây chính là thời cơ để họ thâm nhập thị trường.

Thêm vào đó, thị trường có xu hướng phát triển đa dạng các loại hình căn hộ : 1PN, 2PN, 3PN cung cấp cho thị trường căn hộ quận Bình Thạnh thêm nhiều sự lựa chọn bên cạnh đó là phân khúc bất động sản giá thấp, tầm trung và cao cấp đều được đầu tư mạnh mẽ, cung cấp đa dạng hơn cho nhu cầu của khách hàng, ngay cả với những khách hàng có tài chính khiêm tốn. Đây chính là cơ hội để người mua nhà an cư cũng như các nhà đầu tư nhỏ lẻ của thị trường mua được các bất động sản giá tốt, khả năng sinh lời cao.

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đất Vàng  – Hotline : 091.9999.875

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY