Hà Đô Centrosa Garden – Khu Vườn Xanh Trong Lòng Thành Phố

0
794
Phối cảnh dự án

Đánh giá của bạn!

Thị trường bất động sản đang dần lấy lại sự uy tín, thu hút khách hàng bởi những dự án cao cấp hạng A. Hà Đô Centrosa Garden là một dự án phức hợp nhà phố và căn hộ chuẩn cao cấp được phát triển bởi chủ đầu tư là Tập Đoàn Hà Đô với 25 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh bất động sản. Hà Đô Centrosa Garden được xây dựng sẽ là một trong những dự án nội khu thành phố có quy mô lớn nhất.

Vị Trí Dự án Hà Đô Centrosa Garden

Vị trí Hà Đô Centrosa Garden
Vị trí Hà Đô Centrosa Garden

Dự án có vị trí đắc địa tại khu vực Quận 10, ngay nút giao thông Vòng xoay Dân Chủ. Dự án chạy dọc theo tuyến Đường 3/2 và Cao Thắng với tổng diện tích lên tới 7 ha, là một trong những dự án nội khu thành phố lớn nhất. Từ ưu điểm lớn nhất là vị trí, các cư dân sinh sống tại Hà Đô Centrosa Garden sẽ được hưởng mọi thuận lợi về giao thông, học tập, làm việc và giải trí. Từ dự án Hà Đô Centrosa Garden bạn có thể nhanh chóng di chuyển tới: Quận 1, 2, 3, 5, 6, 8, Bình Thạnh, Tân Bình…và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ…. Đây chính là vị trí trung tâm của trung tâm. Cung cấp cho cuộc sống của cư dân nơi đây những gì đẳng cấp và thuận tiện nhất.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU CĂN HỘ CAO CẤP HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Mặt bằng tổng quan dự án
Mặt bằng tổng quan dự án

Chủ đầu tư : Tập Đoàn Hà Đô

Tên dự án : Hà Đô Centrosa Garden

Địa chỉ : 200 đường 3/2, phường 12, quận 10 , Tp. Hồ Chí Minh

Tổng số Block căn hộ : 8 Block cao 30 tầng.

Tổng số căn hộ : 2187 căn.

 • 1PN, 1WC có 349 căn, diện tích từ: 48-56 m2
 • 2PN, 2WC có 900 căn, diện tích từ: 73 – 83 m2
 • 2PN, 1 phòng đa năng có 747 căn, diện tích từ: 83 – 100 m2
 • 3PN, 1 phòng đa năng có 181 căn, diện tích từ: 114 – 129 m2
 • Penthouse có 10 căn diện tích từ 147 -240 m2.

Thời gian hoàn thành : 06/2019

TIỆN ÍCH ĐẦY ĐỦ, HIỆN ĐẠI

Với quy mô 2,187 căn hộ cao cấp dành cho tầng lớp thượng lưu, Hà Đô Centrosa Garden sẽ có rất nhiều tiện ích nội khu cao cấp với quy mô lớn và đa dạng để phục vụ cư dân nơi đây như:

Tiện ích dự án Hà Đô
Tiện ích dự án Hà Đô
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng Gym
 • Nhà giữ trẻ.
 • Hồ bơi tràn
 • Phòng khám đa khoa
 • Trung tâm thương mại
 • Phố thương mại bán lẻ các spa, nhà hàng, café, bar…

Ho boi Ha Do

Không gian tại Hà Đô Centrosa
Không gian tại Hà Đô Centrosa

Không những thế, với lợi thế là vị trí trung tâm, dự án Hà Đô quận 10 cũng được thừa hưởng vô số tiện ích ngoại khu cao cấp. Không nói chắc bạn cũng hiểu rõ, tại con đường Ba Tháng Hai các tiện ích, dịch vụ về Spa, café, nhà hàng… sầm uất như thế nào. Chính vì vậy, cư dân tại dự án Hà Đô chắc chắn sẽ có thể dễ dàng và nhanh chóng hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp nhất Tp HCM.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG

Dự án Hà Đô Centrosa Garden được thiết kế bởi Công ty Subarna (Singapo). Vì vậy, căn hộ Hà Đô Centrosa Garden là một sản phẩm được ví như tinh hoa của những tuyệt tác được đầu tư cực kỳ nghiêm túc và chuyên nghiệp của những đơn vị kiến trúc, thiết kế hàng đầu. Chắc chắn sẽ đem lại những sản phẩm giá trị và đang được mong đợi.
Hơn nữa, dự án Hà Đô đường 3/2 là một khu phức hợp đa năng nhiều tiện ích, không chỉ được thiết kế tinh tế từng chi tiết của căn nhà, cả dự án còn được thiết kế bao phủ bởi công viên cây xanh, đảm bảo sự trong lành và thoáng đãng cho bạn nơi đây.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

PTTT Ha Do
PTTT Hà Đô

LH PKD DỰ ÁN HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN: 091.9999.875

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY