Hóa giải phong thủy hướng xấu cho căn hộ nhà bạn

0
706
phong-thuy-phong-khach

Hóa giải phong thủy hướng xấu cho căn hộ nhà bạn 5.00/5 (1) vote

Theo quan niệm từ xưa , yếu tố phong thủy  ảnh hưởng rất nhiều đến vận khí của chủ nhà , phong thủy hợp mang lại  vận mệnh may mắn cho gia chủ, phong thủy không phù hợp sẽ mang lại những việc không may mắn ; bởi vậy, bất cứ ai đi mua nhà hay căn hộ đều xem xét đến những yếu tố này đầu tiên. Tuy nhiên, xu hướng cuộc sống ngày nay thiên về lựa chọn căn hộ quận bình thạnh làm nơi an cư , do vậy, các yếu tố về phong thủy chỉ mang tính tương đối do việc chọn một căn hộ phù hợp phong thủy tuyệt đối với gia chủ gặp nhiều hạn chế, căn hộ mang nhiều sự khác biệt so với nhà phố,đất nền. Câu hỏi luôn khiến mọi người băn khoăn là khi mua được căn nhà hội tụ các yếu tố như vị trí tốt, giá tốt.. nhưng phong thủy lại không hợp với người chủ sở hữu thì hóa giải phong thủy như thế nào?

Phong thủy không giống với bất cứ lĩnh vực nào khác và không thể so sánh, tính toán một cách chính xác. Để sắp đặt mọi thứ hợp phong thủy, bạn phải có sự hiểu biết thật kỹ càng và cải thiện dựa trên những nền tảng có sẵn, đây tuyệt đối không phải là công việc theo cảm hứng. Trong những không gian khác nhau và con người khác nhau cho nên phong thủy từ đó cũng không có những nguyên tắc cứng nhắc, tùy thuộc theo từng trường hợp để bố trí phong thủy phù hợp, tạo vận khí tốt cho con người phát triển.

Bạn có thể tham khảo một trong số những cách sau để hóa giải phong thủy xấu khi chọn nhà không hợp hướng:

  1. Bạn hãy tạo ra năng lượng mạnh mẽ bảo vệ khu vực cửa chính ra vào của căn hộ như : treo gương bát quái phía trên khung cửa: Hậu thiên bát quái và Tiên thiên bát quái; treo các vật phẩm phong thủy truyền thống như  tranh  Quan Thế Âm Bồ Tát, thần Quan Công hay các biểu tượng bạn tự chọn mang hàm nghĩa năng lượng bảo vệ, che chở.
guong-bat-quai
Gương-bát-quái
  1. Một các đơn giản mà hiệu quả để hóa giải phong thủy hướng xấu, được nhiều người dùng, đó là làm suy yếu các yếu tố phong thủy của hướng đó. Ví dụ : nếu cửa ra vào hướng Bắc không phù hợp với bạn, hãy làm suy yếu các yếu tố Nước – biểu tượng của hướng Bắc bằng cách treo hoặc trang trí các vật mang đặc trưng cho yếu tố Thổ, Tương tự với các yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, dù làm suy yếu nhưng bạn luôn phải đảm bảo luôn cân bằng được 5 yếu tố phong thủy này.
  2. Một giải pháp nữa trong việc hóa giải phong thủy xấu đó chính là thiết kế nội thất trong căn hộ, phân chia các không gian chức năng, các sắp xếp các đồ nội thất và màu sơn trong căn hộ theo quan niệm “đa cát thắng tiểu hung”.
  3. Nếu cửa chính bị phạm hướng xấu thì dùng hướng bếp để khắc chế, cụ thể như sau :

– Hướng cửa chính phạm Ngũ Quỷ thì đặt bếp hướng Sinh Khí

– Hướng cửa chính phạm Tuyệt Mệnh thì đặt bếp hướng Thiên Y

– Hướng cửa chính phạm Lục Sát thì đặt bếp hướng Phúc Đức

– Hướng cửa chính phạm Hoạ Hại thì đặt bếp hướng Phục Vị

Tru-thach-anh-tim
Trụ-thạch-anh
  1. Hóa giải hướng xấu có thể dùng trụ thạch anh. Thạch anh mang nguồn năng lượng cực kì mạnh mẽ, bạn hãy dùng trụ loại lớn từ 0.5kg trở lên. Đá thạch anh giúp xua đuổi các năng lượng, tà khí xấu như Lục sát, Ngũ quỷ, Mất mát.. và xua tan âm khí trong ngôi nhà bạn.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY