Hoàng Anh Thanh Bình – Tiện ích nổi trội với mức giá tốt nhất chỉ còn một số căn đẹp cuối cùng!

0
1361

Hoàng Anh Thanh Bình – Tiện ích nổi trội với mức giá tốt nhất chỉ còn một số căn đẹp cuối cùng! 5.00/5 (3) votes

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình  được chào bán  từ cuối năm 2012 cho tới thời  điểm hiện tại chỉ còn một vài căn cuối cùng. Chương trình chiết khấu  từ tháng 7/2015  khiến cho khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình trở nên dự án sốt trên thị trường căn hộ năm 2015 vì các ưu điểm nổi trội : giá tốt, vị trí tốt và khu căn hộ đang trong giai đoạn cuối hoàn thiện và giao nhà.

Khi tìm hiểu một dự án căn hộ khách hàng đều quan tâm nhất là tới tiến độ và mức khả thi của dự án đó. Chọn mua nhà đợt đầu chào bán khách hàng luôn phải chịu nhiều rủi ro với sản phẩm  mà mình lựa chọn khi đặt bút kí hợp đồng. Tại thời điểm này, khi lựa chọn sản phẩm  khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình  của chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai – chủ đầu tư uy tín  đã thực hiện rất nhiều dự án căn hộ đưa vào hoạt động – bạn sẽ không còn phải lo lắng vì căn hộ  đang trong các bước hoàn thiện cuối cùng

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình  tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất Quận 7, trong một khu vực dân cư sầm uất  với các dự án nổi bật khác của quận 7 như khu phức hợp căn hộ cao cấp Sunrise City, khu biệt thự Him Lam – Kênh Tẻ,  Him Lam Riverside, trung tâm giáo trí dành cho trẻ em Vietopia..   người dân tại  Khu căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình  được thừa hưởng tất cả các tiện ích cao cấp  trong khu vực.  Chỉ mất chưa tới 10 phút là bạn có thể đến các địa điểm tại các quận trung tâm thành phố  như Quận 1, Quận 4, Quận 5 và Quận 8, đặc biệt là tới khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng  với các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất như : trung tâm triển lãm Sài Gòn , SC Vivo City, Cresent Mall. Gia đình bạn sẽ được chăm sóc sức khỏe với hệ thống bệnh viện  tiêu chuẩn  quốc tế  như bệnh viện  Pháp Việt, bệnh viện tim Tâm Đức và bệnh viện quận 7.

Bên cạnh đó là tiện ích nội khu với điểm nổi bật là không gian thiên nhiên với cây cỏ xanh mát , đài phun nước của dự án . So với các dự án căn hộ trong cùng khu vực thì  dự án Hoàng Anh Thanh Bình được cho là có  công viên cây xanh lớn nhất. Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình có vị trí  cách đường lớn Nguyễn Hữu Thọ 60m khiến cho không gian bạn ở thêm yên bình . Thêm vào đó  là khu vui chơi cho trẻ em và khu tập thể dục cho người cao tuổi, các con bạn sẽ được vui chơi trong một không gian rợp bóng cây xanh mát, được  kết bạn  trong một môi trường cộng đồng văn minh , Hoàng Anh Thanh Bình là nơi lý tưởng nuôi dưỡng những ước mơ  tuổi thơ bay cao. Hệ thống trường học uy tín như VSTAR, RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, Đại Học Cảnh Sát.. và các trường học công lập các cấp trong khu vực quận 7 sẽ là nơi con bạn sẽ bước những bước chân đầu tiên đến với thế giới tri thức.

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình  với giá chiết khấu cao trong thời gian hiện nay hoàn toàn là thời điểm lý tưởng để các nhà đầu tư đầu cơ sinh lợi  cao trong thời gian ngắn hoặc có thể mua  căn hộ cho thuê vì nhu cầu nhà ở khu vực này rất cao. Giá căn hộ 3 phòng ngủ của Hoàng Anh Thanh Bình đang được chiết khấu từ 10% lên đến 15% , trị giá cao nhất lên tới 621 triệu. Với mức giá 22 triệu/m2 ( bao gồm VAT, phí Bảo trì)  đang là thời điểm lý tưởng nhất hội đủ đầy đủ các điều kiện thuận lợi để bạn chọn mua căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình : căn hộ đã hiện hữu và đang hoàn thiện nội thất, giá tốt nhất so với các dự án cùng khu vực và đặc biệt là khu căn hộ của Hoàng Anh Thanh Bình tọa lạc tại vị trí “vàng” của quận 7.

Trong đợt bán hàng  cuối này,  hiệu ứng nhờ   chương trình chiết khấu của chủ đầu tư, số lượng căn hộ được ký hợp đồng  rất lớn. Ban đầu trước chương trình giảm giá , số lượng căn hộ còn lại lên tới hơn 350 căn, nhưng tới thời điểm này, chỉ mới chưa đầy 3 tháng số lượng căn hộ còn lại chỉ còn hơn 10 căn. Tốc độ bán hàng của dự án là thực sự ấn tượng . Từ đó khẳng định lại cho chúng ta thấy Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là một nơi an cư tuyệt vời với một mức giá cực tốt tại vị trí đắc địa quận 7.

Liên hệ hotline PKD – Đoàn Thúy : 091.9999.875

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY