Hưng Phát Silver Star – Dự án căn hộ cao cấp tại khu Nam Sài Gòn.

0
1094
Vi-tri-du-an-hung-phat

Hưng Phát Silver Star – Dự án căn hộ cao cấp tại khu Nam Sài Gòn. 5.00/5 (1) vote

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, giao thông tới các địa điểm thông qua trục đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, lối thiết kế hiện đại theo xu hướng chung với ý tưởng “Central park” , Hưng Phát Silver Star xứng đáng là sự lựa chọn cho khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở cũng như các nhà đầu tư muốn tìm dự án bất động sản có sức sinh lời cao.

vi-tri-du-an
Vị-trí-dự-án

Trong cách đánh giá của hầu hết người dân tại Sài Gòn, nơi xa hoa bậc nhất và hạ tầng hiện đại nhất chính là khu vực quận 1, quận 3; nhưng với thời điểm hiện nay, đưa ra những đánh giá như vậy không còn hoàn toàn chính xác nữa. Từ những năm 2010 trở lại đây, thành phố đã có một sự dịch chuyển nhẹ trong cơ cấu hạ tầng các căn nhà bạc tỷ và những  tòa nhà siêu sang về những khu vực lân cận thành phố, một ví dụ cụ thể nhất chính là khu Nam Sài Gòn. Điểm lại các dự án điển hình tại khu vực Nam Sài Gòn như: khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Sunrise City, các dự án của Hoàng Anh Gia Lai dọc theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Dragon City hay The Park Residence…  góp phần làm nên một cảnh quan vô cùng hiện đại, phát triển sầm uất tại một khu vực của thành phố.

Dự án Hưng Phát Silver Star được  xây dựng với quy mô diện tích gần 1ha, lùi vào so với mặt đường Nguyễn Hữu Thọ khoảng 500m để tránh sự ồn ào do một lượng lớn xe lưu thông trên trục đường này. Liền kề dự án Hưng Phát 2 cũng có rất nhiều dự án đã được phát triển từ lâu, hình thành lên một cộng đồng dân cư văn minh hiện đại, tiến bộ cũng với nền tảng tiện ích hoàn chỉnh và tiềm năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

khu-ho-boi
Khu-hồ-bơi

Tại dự án Hưng Phát Silver Star được xây dựng với 3 bock căn hộ cao từ 16 – 24 tầng với tổng số 447 căn hộ . Các căn hộ được thiết kế với diện tích từ 74 – 106m2, được chia thành 2 lọa là căn hộ 2PN và căn hộ 3PN. Hầu hết các căn hộ được thiết kế có hướng view ra ngoài trời với tầm nhìn thông thoáng, đảm bảo ánh sáng và sự thông thoáng. Tại đây các cư dân cũng được hưởng các tiện ích hiện đại như hồ hơi, nhà hàng, khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, phòng tập gym, spa.. và đặc biệt dự án được tích hợp 3 tầng thương mại, phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân tại khu căn hộ và trong khu vực Nam Sài Gòn.

trung-tam-thuong-mai
Trung-tâm-thương-mại

Hiện nay thị trường bất động sản đang sôi sục với các dự án tâm điểm của thị trường. Trong thời điểm hiện tại khi chọn mua căn hộ tại dự án Hưng Phát Silver Star khách hàng sẽ nhận được các gói ưu đãi hấp dẫn cùng với những phương thức thanh toán linh hoạt và sự hỗ trợ vốn của ngân hàng theo hình thức lãi suất thấp. Hãy nhanh quyết định để chọn được căn hộ ưng ý cho gia đình bạn để làm nơi an cư lý tưởng.

Đơn vị phân phối chính thức : Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng

Hotline : 091.9999.875

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY