Khu Nam Sài Gòn – Nơi lý tưởng để khách hàng chọn làm nơi an cư cho gia đình.

0
896
tien-ich-khu-nam-Sai-Gon

Khu Nam Sài Gòn – Nơi lý tưởng để khách hàng chọn làm nơi an cư cho gia đình. 5.00/5 (3) votes

Giữa Sài Gòn ồn ào, đông đúc, dòng người luôn tấp nập, để lựa chọn được một nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn thật là một việc khó khăn. Làm sao để lựa chọn được một điểm sống đáp ứng các tiện ích, thuận tiện cho công việc, học tập của các thành viên trong gia đình mà lại gắn bó với thiên nhiên, mang những giá trị của tuổi thơ đi cùng năm tháng. Từ những điểm trên, thị trường nhà ở và căn hộ tại khu Nam Sài Gòn hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trên của khách hàng đang có nhu cầu về một nơi an cư lý tưởng.

Ga-metro
Ga-Metro

Từ cơ sở hạ tầng đã được đầu tư sẵn, đi đầu là khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, khu Nam Sài Gòn đang khẳng định mình từng bước một để trở thành một đặc khu với các hoạt động kinh doanh – thương mai sầm uất, lại mang những giá trị gần gũi cho gia đình bạn : thiên nhiên đầy sức sống, nguồn không khí sạch và tươi mát, các tiện ích hiện đại bậc nhất!..

Hiện nay, quy hoạch của Nhà nước hướng tới đầu tư mạnh mẽ tại khu Đông và khu Nam Sài Gòn, đã kích thích các dự án bất động sản phát triển mạnh mẽ ở 2 khu vực này, tuy nhiên, sự phát triển tại Nam Sài gòn được cho là ổn định “chậm mà chắc”. Các dự án  hạ tầng như : Tuyến Metro, cầu dây văng Phước Khánh – kết nối  Nhà Bè và huyện Nhơn Trạch, các tuyến đường từ cảng Hiệp Phước hay dự án hầm chui tại giao lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ, dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ.. đang được Nhà nước gấp rút triển khai đã thúc đẩy bất động sản tại khu Nam thành phố được đầu tư mạnh mẽ và đồng bộ. Mang nét hiện đại đẳng cấp mà vẫn mang nhiều giá trị thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Thêm vào đó khi lựa chọn sản phẩm là căn hộ để làm nơi an cư cho gia đình, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tại khu Nam Sài Gòn với nhiều dự án chất lượng cao mà giá cả lại cạnh tranh. Sau một thời gian trầm lắng thì thị trường bất động sản đang có những bước phát triển rõ rệt, giá cả đang chạm đáy và đang là thời điểm vô cùng thuận lợi để khách hàng có thể mua một sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất. Nổi trội trong số đó phải kế tới các dự án căn hộ như : Hoàng Anh Thanh Bình – chủ đầu tư Hoàng Anh Gia Lai, Hưng Phát Silver Star – của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát hay Dragon Hill, The Park … đều là các dự án căn hộ cao cấp giá chỉ từ 20triệu/m2.

Hơn nữa về thị trường đất nền cũng phát triển khá tốt tại khu Nam Sài Gòn, các dự án đất nền được chào bán như khu Sadeco ven sông, Khu biệt thự Him Lam – Kênh Tẻ, Jamona Golden Silk, Đất nền làng đại học… đang nhận được chú ý và quan tâm đặc biệt của thị trường.

Hãy cân nhắc và quyết định ngay để sở hữu cho mình những căn hộ Quận 7 giá tốt nhất.

Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng – Đơn vị tư vấn và phân phối chính căn hộ quận 7.

Hotline : 091.9999.875

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY