Lựa chọn căn hộ để đầu tư : Loại 1PN, 2PN hay 3PN mang lại lợi nhuận cao nhất?

0
856
can-ho-cho-thue-cao-cap

Lựa chọn căn hộ để đầu tư : Loại 1PN, 2PN hay 3PN mang lại lợi nhuận cao nhất? 5.00/5 (1) vote

Hiện nay trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều dự án đang được triển khai với vị trí thuận lợi, sức sinh lợi cao. Từ đó thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư, người có nguồn vốn nhàn rỗi.. Nhưng tính toán như thế nào, căn hộ để đầu tư loại nào mang lại sức sinh lợi cao nhất đang là câu hỏi trong sự suy tính của nhiều nhà đầu tư lớn và đầu tư lẻ.

Theo khỏa sát đồng bộ trên thị trường thành phố, các căn hộ 2PN chiếm đến 70-80% lượng cung ra thị trường và phù hợp với nhu cầu của đa số dân cư sinh sống tại trung tâm kinh tế lớn nhất nước – Tp. Hồ Chí Minh. Theo tính toán : căn hộ chung cư 2PN có thời gian hoàn vốn trung bình nhanh hơn căn hộ 1PN từ 2-3 năm. Được tính như sau : giá mua trung bình của chung cư 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ ở khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận Bình Thạnh, lần lượt ở khoảng 1,2 tỷ và 2 tỷ. Mặc dù giá căn hộ 2PN cao hơn căn hộ1 PN khoảng 60% nhưng giá cho thuê căn hộ 2 PN cao gần gấp đôi; 11,1 triệu/tháng so với 5,7 triệu/tháng. Sự chênh lệch này giúp chủ nhà nhanh chóng lấy lại vốn nhanh hơn 3 năm. Trong khoảng 16 năm cho căn hộ 2PN– so với 19 năm cho căn hộ 1PN.

Hiện tại , thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh đang trong mùa kinh doanh cuối năm, theo với đó là các chương trình ưu đãi và chiết khấu vô cùng hấp dẫn, thu hút người mua nhà cũng như người đầu tư. Một số dự án điển hình khách hàng có thế tham khảo để đầu tư cũng như lý tưởng làm nơi an cư : Hưng Phát Silver Star – quận 7, Luxcity – liền kề Phú Mỹ Hưng, First home Khang Việt, hay Ehome 3 củ chủ đầu tư Nam Long , căn hộ cao cấp Charmington La Pointe tại trung tâm Quận 10.

Liên hệ để được tư vấn tốt nhất :

Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng  – Hotline : 091.9999.875

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY