Những điểm cần lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes Central Park

0
963

Những điểm cần lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes Central Park 5.00/5 (2) votes

Dự án Vinhomes Central Park Tân Cảng của Tập đoàn VinGroup đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản cả nước và nhận được sự quan tâm chú ý của các nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu tìm một nơi an cư lý tưởng và đẳng cấp. Nhưng trước khi mua một căn hộ và đặc biệt là tại Vinhomes Central Park – căn hộ quận Bình Thạnh khách hàng cần xem xét những điểm quan trọng như: Uy tín chủ đầu tư, sản phẩm và hợp đồng.

Hiện nay chủ đầu tư Vingroup đã mở bán các tháp Park 1, Park 2, Park 5, Park 6 ; Central 1, Central 2, Central 3 ; Landmark 1, Landmark 2, Landmark 4, Landmark 5 và đặc biệt là Landmark 81. Bên cạnh đó, cập nhật tiến độ của các tháp tới thời điểm này như sau:

tòa Central 1(cập nhật ngày 12/9/2015): đã lên sàn 18, đang thi công sàn 19

tòa Central 2(cập nhật ngày 12/9/2015): đã lên sàn 21, chuẩn bị lên sàn 22

tòa Central 3 (cập nhật ngày 12/9/2015): đã lên sàn 20, chuẩn bị lên sàn 21

tòa Landmark 1 (cập nhật ngày 12/9/2015): đã lên sàn 3, chuẩn bị lên sàn 4

tòa Landmark 2 (cập nhật ngày 12/9/2015): đã lên sàn 3, đang lên sàn 4

tòa Park 1 (cập nhật ngày 12/9/2015): đã lên sàn 10, đang lên sàn 11

tòa Park 6 (cập nhật ngày 12/9/2015): đã lên sàn 6, chuẩn bị lên sàn 7.

Thứ nhất là về uy tín của chủ đầu tư, Vingroup là một tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực bất động sản với các dự án để lại ấn tượng trên thị trường như: Khu đô thị 96ha, Khu đô thị Green City, Royal City, Khu đô thị sinh thái Thành Phố Xanh, hệ thống trung tâm thương mại Vincom, hệ thống resort Vinpearl khắp cả nước… đã tạo nên thương hiệu của Vingroup là một tập đoàn hùng mạnh, xây dựng các công trình chất lượng cao, đúng tiến độ cam kết. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua một sản phẩm Vinhomes Central Park.

Thứ hai là về sản phẩm, trước tiên khách hàng cần xem xét về pháp lý dự án, giấy phép xây dựng..  tiếp theo là về sự phù hợp của căn hộ đó với gia đình mình: về thiết kế căn hộ nói riêng và khu căn hộ nói chung có hệ thống an ninh như thế nào, hệ thống thang máy có tốc độ cao và an toàn không? nơi để xe có khả năng đáp ứng đủ nhu cầu không? căn hộ vinhomes central park bạn chọn có vị trí như thế nào, môi trường sống có hài hòa với thiên nhiên hay không? có thuận tiện cho công việc, cho sinh hoạt gia đình hay cho việc học tập của con bạn không?… Trong đó yếu tố về vị trí là quan trọng nhất khi xét về việc thuận tiện giao thông đi lại cho bạn, các tiện ích trong khu vực đó : siêu thị, trường học, công viên, khu giải trí.. bên cạnh đó khách hàng cũng nên tham khảo thêm ý kiến của những người dân xung quanh vị trí căn hộ dự định mua để có được ý kiến khách quan nhất về các vấn đề như: môi trường ô nhiễm, dễ ngập lụt, tiếng ồn .. vv..

Điều thứ ba cần xem xét là hợp đồng mua bán mà khách hàng kí với chủ đầu tư. Các điều khoản khách hàng cần quan tâm như : thời hạn sở hữu căn hộ, hình thức sở hữu; Các điều khoản phạt trong hợp đồng: phạt khi trễ bàn giao căn hộ, khi khách hàng thanh toán trễ hạn.. bên cạnh đó là danh mục các nội thất bàn giao, thương hiệu của các nội thất để tránh khi nhận nhà chủ đầu tư có thể thay đổi thương hiệu khác không có chất lượng tương đương..

Chọn được một căn hộ làm nơi an cư phù hợp là một việc quan trọng luôn cần được xem xét kĩ tổng thể mọi yếu tố vì người Việt có câu : “an cư lạc nghiệp”. Tìm hiểu mọi mặt về rủi ro và các yếu tố tác động đến căn hộ sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn khôn ngoan, đúng nơi “chọn mặt gửi vàng”.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY