Những điểm phải xem xét trước khi chọn mua căn hộ Quận Bình Thạnh

0
539
Căn hộ Quận Bình Thạnh Logo

Những điểm phải xem xét trước khi chọn mua căn hộ Quận Bình Thạnh 5.00/5 (1) vote

Quận Bình Thạnh nằm về hướng Đông thành phố Hồ Chí Minh là một quận có vị trí chiến lược quan trọng, do vậy những dự án bất động sản tại quận Bình Thạnh nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút người mua nhà để ở và các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trước khi mua căn hộ thì bạn nên xem xét và cân nhắc một số điểm cần thiết. Sau đây là 5 kinh nghiệm cho những ai muốn hướng đến những dự án căn hộ quận Bình Thạnh.

  1. Tính hợp pháp của đất dự án.

Khi bạn sở hữu một bất động sản như : nhà, đất, căn hộ.. thì  tính hợp pháp luôn là vấn đề đầu tiên càn phải tìm hiểu và xem xét trước khi chọn lựa. Một tài sản hợp pháp sẽ tạo cho bạn sự an toàn nhất khi ở hay đầu tư. Rất nhiều dự án “căn hộ ma” mà có lẽ những người trong nghề đều biết, do đó, cần tham khảo kĩ nơi mình chọn trước khi xuống tiền mua tài sản đó, hãy xem kĩ giấy tờ, chứng nhận quyền sở hữu…khi chọn mua.

  1. Thông tin về chủ đầu tư

Khi ở các dự án chung cư cao cấp quận Bình Thạnh, căn hộ quận Bình Thạnh, vấn đề xuống cấp luôn được nhiều cư dân quan tâm. Vì thế bạn phải xem xét lược sủ của công ty làm chủ đầu tư dự án bạn đang nhắm đến , tìm hiểu thông tin về các điểm như : uy tín trên thị trường, tiềm lực tài chính, các dự án mà chủ đầu tư đó đã thực hiện… Trong trường hợp bạn chọn nhầm chủ đầu tư không uy tín, có thể sau một thời gian ngắn bạn sẽ phải tốn một khoản chi phí không nhỏ cho việc tu sửa căn hộ của mình.

  1. Đọc kĩ các điều khoản trong hợp đồng.

Để đảm bảo được vấn đề không tranh chấp, nhiều chủ đầu tư căn hộ quận Bình Thạnh đã làm bản hợp đồng rất chuẩn mực. Tuy vậy, bạn cũng cần xem xét kĩ nhiều về các điều khoản của phương thức thanh toán, thời gian giao nhà, các điều khoản phạt… giao dịch qua sàn bất động sản của chủ đầu tư hoặc các sàn phân phối chính thức của dự án để đảm bảo sự an toàn về giá cả.

Vì quyền lợi của mình, bạn hãy đảm bảo rằng việc giao dịch mua bán căn hộ quận Bình Thạnh được diễn ra đúng quy trình của pháp luật nhà nước đã quy định.

  1. Quan tâm tới vị trí của dự án

Chung cư cao cấp quận Bình Thạnh thường được xây trên những cung đường trọng điểm, bạn nên chọn lựa những dự án đáp ứng đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu cho các hoạt động sinh hoạt của gia đình bạn như : chợ, trường học, siêu thị, bệnh viện, trung tâm giải trí… để thuận tiện nhất cho gia đình bạn trong cuộc sống.

  1. Nội thất được bàn giao hoặc giao nhà thô.

Nội thất cao cấp trong các chung cư cao cấp quận Bình Thạnh.

Các chung cư cao cấp quận Bình Thạnh hiện nay được các chủ đầu tư chú ý thiết kế  cũng như chất lượng của nội thất để thu hút nhiều gia đình có nhu cầu mua căn hộ hoặc đầu tư. Ngoài ra đó cũng là một yếu tố cạnh tranh của các dự án khu căn hộ, bạn hãy xem xét và cân nhắc xem những cách bài trí đó có thực sự phù hợp với nhu cầu gia đình mình không. Điều này ảnh hưởng nhiều đến vấn đề phong thủy và sự tiện nghi trong cuốc sống của bạn. Khi nhận nhà bạn hãy kiểm tra đầy đủ các thiết bị mà chủ đầu tư thỏa thuận cam kết bàn giao.

phong-khach-tb

Mong rằng với những chia sẻ trên đây giúp bạn chọn mua được căn hộ mà bạn ưng ý nhất để gia đình bạn yên tâm an cư lâu dài và  đang nhắm đến bán nhà quận Bình Thạnh sẽ nhanh chóng sở hữu được cho mình một căn hộ hiện đại đúng như mong ước.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY