SaiGon Peninsula – Khu đô thị sinh thái tầm cỡ tại Nam Sài Gòn

0
740

SaiGon Peninsula – Khu đô thị sinh thái tầm cỡ tại Nam Sài Gòn 5.00/5 (1) vote

Tin tức lễ ký kết hợp tác ngày 03/08 mới đây giữa các đơn vị đầu tư cho dự án Công Viên Sinh Thái của thành phố Hồ Chí Minh tại khu Nam đang là tin tức thị trường được chú ý nhất tuần qua. Dự án Saigon Paninsula được đánh giá có số vốn đầu tư cao nhất tại khu Nam Sài Gòn – khoảng 6 tỷ USD – là sự hợp tác giữa công ty Vạn Thịnh Phát của chủ tịch Trương Mỹ Lan với hai đơn vị đầu tư đa quốc gia uy tín : gồm Pavilion Group và Genting Group.

Lễ kí kết dự án Saigon Peninsula
Lễ kí kết dự án Saigon Peninsula

Chủ đầu tư Vạn Thịnh Phát được thị trường biết tới trong nhiều ngành kinh doanh như nhà hàng, khách sạn và lĩnh vực bất động sản cũng không ngoại lệ. Dự án Công viên Mũi Đèn Đỏ đã được Vạn Thịnh Phát lên kế hoạch và ấp ủ nhiều năm nay mới chính thức được tiến hành xây dựng.

Dự án công viên Mũi Đèn Đỏ được quy hoạch xây dựng trên quy mô 118 ha – đây cũng chính là quỹ đất thuộc quyền  sở hữu của công ty Vạn Thịnh Phát, chủ đầu tư cũng đã trình bản vẽ quy hoạch 1/500 và đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt.

Tổng quát dự án
Tổng quát dự án

Tổng vốn đầu tư của dự án Saigon Peninsula lên tới 6 tỷ USD, sau khi dự án hoàn thành sẽ đem lại một bộ mặt hoàn toàn mới cho thành phố Hồ Chí Minh tại khu Nam. Thêm vào đó là củng cố hệ sinh thái, cung cấp môi trường xanh giữa cuộc sống đô thị hiện đại – khung cảnh sông nước lý tưởng kết hợp với công viên rộng tới 82 ha đem lại một không gian sống hoàn hảo nhất tại Sài Gòn.

Tổng diện tích dự án được công bố là 118 ha được giới hạn bởi đường Đào Trí, Rạch Bà Bướm và Sông Sài Gòn. Phần lớn diện tích của dự án giáp sông Sài Gòn – Nhà Bè.

Toàn dự án Saigon Peninsula được phân khu thành hai khu chức năng chính là công viên và khu nhà ở thương mại.

Chi tiết như sau : khu chức năng công viên phân bố chủ yếu về phía Nam khu đất, mở ra phía sông Nhà Bè và một phần sông Sài Gòn, kết hợp dãy cây xanh ven sông tạo mảng xanh chung. Bên cạnh đó, khu chức năng công viên cũng được bố trí xen kẽ các khu thương mại và dịch vụ, văn phòng..; Khu chức năng thương mại – đô thị được bố trí một phần phía Bắc khu đất; gồm khu ở thấp tầng, mật độ xây dựng thấp bố trí về hướng rạch Bà Bướm và một phần hướng sông Sài Gòn, kết hợp với dãy cây xanh công viên dọc sông rạch, tạo không gian thoáng, đảm bảo tầm nhìn cũng như cảnh quan bờ sông; khu ở cao tầng bố trí phía bên trong, phía đường Phú Thuận nối dài – quy hoạch thành đường trục chính 40m.

Khu đô thị sinh thái NSG
Khu đô thị sinh thái NSG

Hai đối tác nước ngoài là Pavilion Group và Genting Group đóng vai trò chủ đạo trong việc xây dựng các công trình, điểm nhấn chính là trung tâm thương mại bán lẻ chất lượng cao kết hợp với khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp và villa nghỉ dưỡng sang trọng cùng các cao ốc văn phòng hạng A tại dự án Saigon Peninsula và tham gia xây dựng Cảng tàu khách quốc tế. Cảng tàu này được dự đoán sẽ là khu cảng đón khách quy mô lớn nhất tại Việt Nam sau khi được hoàn thiện.

Cảng đón khách quốc tế
Cảng đón khách quốc tế

Thông tin tổng quát của dự án Saigon Peninsula Quận 7

Quy mô: 117.8 ha

Vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng

Đối tác đầu tư: Pavilion Group và Genting Group hai đối tác nổi tiếng thế giới

Đối tác thi công: cơ khí và xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc là Posco E&C và Hyundai E&C

Công viên: 82.1 ha

Chức năng ở đô thị: 35.7 ha.

Chức năng khu đô thị: công viên, căn hộ cao cấp, khách sạn, hội nghị, triển lãm, bảo tàng, khu nghỉ dưỡng, cầu cảng quốc tế.

Khu đô thị Saigon Peninsula được coi là đẳng cấp hàng đầu Việt Nam với nhiều điểm nhấn như công viên rộng nhất Việt Nam được coi là lá phổi xanh của Sài Gòn, bến du thuyền sang trọng, quy mô đầu tư lớn nhất khu Nam Sài Gòn khi đi vào hoạt động.

Liên hệ phòng kinh doanh để được hướng dẫn và tư vấn tận tâm nhiệt tình.

Hotline: 0919999875 Miss Thúy

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Địa chỉ Vp1| A22 đường D4, Phường Tân Hưng, Q7

Địa chỉ Vp2| 743 Đỗ Xuân Hợp , Phường Phú Hữu, Q9

Email| datvanggroup@gmail.com; 0919999875 Miss Thúy

Web| www.datvanggroup.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY