Sự cần thiết nhân tố “xanh” tại các dự án căn hộ cao cấp

0
943
cong-vien-xanh

Đánh giá của bạn!

Khi nền kinh tế trong giai đoạn phát triển, tại các thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn, những tòa cao ốc, căn hộ cao cấp mọc lên với tốc độ nhanh chóng. Chỉ qua một vài năm, bộ mặt của thành phố Hồ Chí Minh đã thay đổi toàn diện. Bên cạnh những lợi ích mà quá trình đô thị hóa – công nghiệp hóa mang lại thì cũng có những ảnh hưởng tiêu cực về chất lượng môi trường sống, không khí sạch và mật độ cây xanh giảm sút nhanh chóng ; ô nhiễm môi trường sống ngày càng nghiêm trọng.

Tại các thành phố phát triển trên thế giới luôn được đầu tư không gian xanh lớn, các công viên trung tâm, tuy nhiên tại Việt Nam thì tình hình hoàn toàn ngược lại, để đợi thành phố tự đầu tư thì có lẽ người dân phải chờ rất lâu mới được hưởng lợi từ khu vực không gian xanh. Đó cũng chính là lý do tại sao các gia đình có nhu cầu tìm nơi an cư luôn xem xét các yếu tố về không gian xanh là điều kiện tiên quyết trước khi xuống tiền mua căn hộ tại dự án đó, nhất là những căn hộ cao cấp hiện nay.

Nhận diện được những nhu cầu cấp thiết đó, các chủ đầu tư đã phát triển những dự án nhà ở phân khúc cao cấp, tạo nguồn cung cho thị trường như dự án Ecopark tại Hà Nội, điểm nhấn tại thành phố Hồ Chí Minh chính là dự án Vinhomes Central Park của chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup. Tại đợt mở bán dự án Vinhomes Tân Cảng, hàng loạt khách hàng tới tham quan và xuống tiền mua cho thấy sức hấp dẫn của phân khúc căn hộ cao cấp được đầu tư không gian xanh quy mô lớn.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng thân thiện với thiên nhiên, tại tất cả các căn hộ tại Vinhomes Central Park, cư dân được hưởng tối đa bầu không khí tươi mát, tầm nhìn thông thoáng tránh mọi cảm giác không gian chật hẹp và ngột ngạt cho người sử dụng, các yếu tố về xây dựng và thiên nhiên luôn hài hòa với nhau.

Thêm vào đó, từ mọi thời đại đều có cái nhìn nhận : đầu tư cho trẻ em chính là đầu tư cho tương lai đất nước. Nhưng trẻ em tại các thành phố lớn hiện nay luôn bị bó hẹp trong những không gian sinh hoạt nhỏ, thiếu sân chơi, thiếu đi các giá trị đẹp đẽ của tuổi thơ  để nuôi dưỡng những ước mơ và nhiệt huyết cho tương lai các em; ngoài hệ thống cây xanh bao phủ, dự án Vinhomes còn tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền dọc theo con sông Sài Gòn êm đềm với chiều dài hơn 1Km, tạo không gian vui chơi đúng nghĩa, nơi con bạn học hỏi, kết bạn và đây chính là môi trường sống lý tưởng nhất nuôi dưỡng, chắp cánh những ước mơ cho con bạn bay cao.

Được đầu tư với quy mô lên tới 14ha, công viên cây xanh tại dự án Vinhomes Central Park là nơi bạn được trải nghiệm cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng, là một nơi yên bình giữa thành phố ồn ào đông đúc, mang tới những giá trị 5 sao cho cuộc sống của bạn và gia đình trong không gian sông nước hữu tình, cây cối tươi mát.

Chuyên viên tư vấn Đoàn Thúy – 091.9999.875

 

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY