Tương lai không xa của cuộc sống hiện đại – Căn hộ thông minh Vinhomes Central Park!

0
1226
smarthome

Tương lai không xa của cuộc sống hiện đại – Căn hộ thông minh Vinhomes Central Park! 5.00/5 (3) votes

Công nghệ đang có những bước tiến đột phá, đem tới cuộc sống của con người một cuộc cải cách về phong cách sống và làm việc. Trước kia “smarthome” chỉ thấy được trong những bộ phim viễn tưởng, nhưng thực tế bước tiến của công nghệ hiện nay đã mang lại cho con người nhiều bất ngờ – đó là ngôi nhà thông minh thực sự, không chỉ là điều trong tưởng tượng nữa.

cong-nghe-thong-minh

Trên thế giới đã có nhiều nơi áp dụng để xây dựng nên một ngôi nhà thông minh, căn hộ thông minh, phục vụ cho những nhu cầu của cuộc sống sinh hoạt, mang đến cho cuộc sống con người một đẳng cấp khác biệt nhất, đột phá nhất! Hiện nay tại Việt Nam, smarthome đã được thiết kế tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park – Sài Gòn, chủ đầu tư Vingroup muốn cung cấp cho những người chủ căn hộ công nghệ tiên tiến nhất, để khách hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp thượng lưu.

thiet-bi-thong-minh

Khu căn hộ Vinhomes Central Park bao gồm 17 block căn hộ cao cấp, phức hợp các trung tâm thương mại, giải trí; nhưng đặc biệt trong đó có 2 tòa căn hộ được lắp đặt công nghệ smarthome. Tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn như : hệ thống chiếu sáng, camera an ninh, máy lạnh, máy giặt, ti vi, hệ thống âm thanh..vv. đều được tự động hóa và được điều khiển tại bất kì nơi đâu trên thế giới thông qua điện thoại hoặc internet.

Các thiết bị đều được tự động như: thiết bị an ninh báo động khi có đột nhập, thiết lập các cuộc gọi khẩn cấp; các bóng đèn điện tự điều chỉnh chế độ bật/tắt , độ sáng khi bạn đọc sách, xem ti vi hay đi ngủ; các cánh cửa tự động mở khi nhận diện được chủ nhà.. hãy thử  tưởng tượng bạn đang nấu ăn nhưng lại vướng bận việc khác đột xuất nên không theo dõi được dẫn tới bị cháy, hệ thống thông minh sẽ báo cho bạn sự cố.. Cuộc sống của bạn sẽ được trải nghiệm những điều chưa từng có, tạo cho bạn khả năng kiểm soát mọi thứ trong căn nhà, đặc biệt bảo đảm sự an toàn cho bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Căn hộ thông minh được giới phân tích dự đoán sẽ là xu hướng tất yếu của công nghệ trên thế giới, áp dụng trên phạm vi toàn cầu và trở thành tiêu chuẩn cho nhà ở hiện đại trong kỉ nguyên công nghệ. Nhà ở thông minh nâng cao chất lượng của cuộc sống, an toàn và thân thiện với môi trường. Vì vậy, bạn hãy nhanh quyết định để chọn cho mình một nơi an cư tại Vinhomes Central Park để được trải nghiệm công nghệ tối tân trong kỉ nguyên của công nghệ hiện đại.

Chuyên viên tư vấn – Đoàn Thúy : 091.9999.875

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY