Vingroup triển khai nâng cấp tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh Q.Bình Thạnh

0
1409

Vingroup triển khai nâng cấp tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh Q.Bình Thạnh 5.00/5 (1) vote

Mới đây UBND thành phố Hồ Chí Minh đã kiến nghị Chính phủ để được quyền chỉ định đơn vị đầu tư nâng cấp cho tuyến đường trọng điểm vào thành phố từ khu Đông – Nguyễn Hữu Cảnh.

Được đưa vào sử dụng từ năm 2002 đến nay, đường Nguyễn Hữu Cảnh đã xuống cấp : hiện tượng lún dẫn tới ngập khi có triều cường và mưa lớn, ảnh hưởng rất nhiều tới giao thông đi lại của người dân và cuộc sống sinh hoạt của dân cư tại các nhà phố và dự án căn hộ trong khu vực này.

ngap-nuoc-duong-nguyen-huu-canh
Ngập-nước-đường-Nguyễn-Hữu-Cảnh

Theo thông tin chính thức, Chính phủ đã chấp thuận cho UBND thành phố Hồ Chí Minh chỉ định cho đơn vị Vingroup làm chủ đầu tư nâng cấp trục đường Nguyễn Hữu Cảnh đoạn từ Tôn Đức Thắng tới đường chui dạ cầu Sài Gòn. Bên cạnh đó, Tập đoàn Vingroup còn đề xuất xin được đầu tư mở rộng đường Ung Văn Khiêm – dự án đã bị bỏ dở qua nhiều năm. Các dự án này được Vingroup thực hiện đầu tư theo hợp đồng BT – xây dựng và chuyển giao.

duong-ung-van-khiem-quan-binh-thanh
Tuyến-đường-Ung-Văn-Khiêm-được-mở-rộng
vi-tri-vinhomes-central-park
Vị-trí-Vinhomes

Từ những thông tin quan trọng trên, thị trường giao dịch căn hộ tại Vinhomes Central Park sẽ còn tươi sáng và sôi động hơn nữa. Hiện nay Vingroup đang trong giai đoạn sắp hoàn tất việc mở bán các block căn hộ và thương mại xa xỉ bậc nhất Sài Gòn. Việc Vingroup đề xuất xin nhận dự án đầu tư nâng cấp các tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh và Ung Văn Khiêm đã gián tiếp tạo điều kiện tốt nhất về giao thông đi lại cho toàn bộ cư dân sinh sống tại khu dự án Vinhomes Tân Cảng, tránh ngập khi triều cường và giao thông đi lại nhanh chóng và tiện lợi hơn nữa.

Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng – Hotline : 091.9999.875

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY