Vinhomes Central Park và Soho Riverview – Đáp ứng nhu cầu lựa chọn căn hộ view sông theo xu thế hiện nay!

0
718
Ho-boi-tai-Landmark-81

Vinhomes Central Park và Soho Riverview – Đáp ứng nhu cầu lựa chọn căn hộ view sông theo xu thế hiện nay! 5.00/5 (2) votes

Trong giai đoạn kinh tế phát triển hiện nay, mức sống của người dân được nâng cao, xu hướng để chọn một nơi an cư cũng thay đổi : lựa chọn một căn hộ quận Bình Thạnh làm nơi sinh sống lâu dài cho gia đình mình được nhiều người quan tâm, nhất là trong lúc dân số ngày càng gia tăng tại các thành phố.

Can-ho-saigon-plaza-tower
Căn-hộ-thiết-kế-hiện-đại

Lý do cho sự phát triển xu hướng ưa chọn căn hộ thay cho nhà phố đó chính là những giá trị mà một căn hộ cao cấp đem lại; thứ nhất chính là sự tiện lợi, do các khu căn hộ luôn được tích hợp đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống sinh hoạt  của một gia đình như : tiện nghi cao cấp, nhà ở cao tầng không sợ ngập nước, tiện ích nội khu thường có trung tâm giải trí, mua sắm, trung tâm thương mại, luôn có an ninh bảo vệ 24/24.. và bên cạnh đó là tại căn hộ, bạn luôn có thể nhìn ngắm thưởng thức khung cảnh thành phố ở vị trí tầm nhìn cao và xa. Hiện nay tầm nhìn về sông Sài Gòn được yêu thích nhất, đáp ứng được sự yêu thích nhìn cảnh đẹp lại phù hợp phong thủy! Từ đó các dự án cạnh bờ sông cũng được đầu tư nhiều và phát triển mạnh mẽ.

Nổi bật về tầm view sông và cao cấp là các dự án căn hộ quận Bình Thạnh như : căn hộ Soho Riverview, Vinhomes Central Park.. đang gây sức thu hút và ấn tượng với khách hàng. Soho Riverview và Vinhomes Tân Cảng đáng được chờ đợi với không gian sống tiện nghi, cao cấp, trong lành và hiện đại của thành phố Hồ Chí Minh. Đều tọa lạc tại những vị trí đắc địa tại quận Bình Thạnh, trên những trục đường huyết mạch, chỉ mất vài phút bạn dễ dàng di chuyển tới tất cả các địa điểm trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 3, quận Phú Nhuận..  Từ địa thế thuận lợi tạo ra giá trị cho khu căn hộ mà khó có dự án nào sánh kịp.

Thêm vào đó, về phần thiết kế , các căn hộ hiện nay luôn được thiết kế khoa học và tối ưu hóa diện tích sử dụng, khu căn hộ Vinhomes Central Park còn được tích hợp : căn hộ thông minh – mang lại giá trị đích thực trong cuộc sống hiện đại. Bên cạnh đó, với khả năng tài chính thấp, bạn vẫn có thể lựa chọn căn hộ sống cao cấp hiện đại, gần gũi với thiên nhiên mà giá chỉ từ 1,5 tỷ khi mua căn hộ Soho Riverview.

view-song
Cảnh-sông-nhìn-từ-căn-hộ

Vừa mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của bạn, thêm vào đó các khu căn hộ còn tích hợp thêm office-tel, là lựa chọn số một cho bạn khi có nhu cầu lựa chọn nơi an cư, nghỉ ngơi lại vừa là nơi bạn có thể làm việc như dự án Charming La Pointe. Không chỉ đáp ứng các nhu cầu về nhà ở, văn phòng làm việc, các dự án căn hộ hiện nay còn mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà đầu tư khi thị trường hiện nay đang sôi động và sức sinh lời cao.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY