Xu hướng lựa chọn căn hộ quận Bình Thạnh của các ngôi sao Việt

0
748

Xu hướng lựa chọn căn hộ quận Bình Thạnh của các ngôi sao Việt 5.00/5 (1) vote

Hiện nay những sao Việt đang dần chuyển qua chọn căn hộ làm nơi sinh sống, rất nhiều ngôi sao đang sở hữu những căn hộ cao cấp như Bằng Kiều, Thu Minh, diễn viên Hải Anh…

Cùng ngắm những căn hộ họ chọn để làm nơi an cư :

bangkieu1

Để tiện cho việc hoạt động nghệ thuật và đi lại giữa Mỹ và Việt Nam, ca sĩ Bằng Kiều đã lựa chọn mua một căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ được thiết kế nội thất sang trọng; lấy gam màu trắng làm chủ đạo, cho căn hộ của ca sĩ một vẻ đẹp tinh tế, sự nhẹ nhàng mang lại cảm giác thông thoáng dễ chịu.

Không gian tại căn hộ của Bằng Kiều 

Căn hộ của diễn viên Hải Anh

haianh1

Căn hộ của diễn viên Hải Anh thuộc một dự án khá nổi tiếng, căn hộ nãy đã được anh đầu tư thiết kế lại cho phù hợp với nhu cầu của gia đình. Không gian các phòng trong căn hộ đều lớn và mang lại sự thoải mái y như ở nhà phố.

haianh2

Sàn nhà được lót gỗ, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần sang trọng cho căn nhà.

Ca sĩ Cao Thái Sơn cũng lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp diện tích 106m2 tại quận 7. Căn hộ trên tầng 33 cho tầm nhìn vô cùng đẹp và tuyệt vời hơn vào ban đêm khi ngắm ánh đèn toàn thành phố.

caothaison1

caothaison2 caothaison3

Với ca sĩ Thu Minh, sau 1 năm thuê căn hộ với tiền thuê mỗi tháng 200 triệu, vợ chồng ca sĩ đã chọn mua một căn hộ cao cấp tại quận 1. Căn hộ có thể trị giá hàng triệu đô la với vị trí trung tâm và tầm view vô cùng đẹp.

nhathuminh1

Hiện nay lựa chọn căn hộ chung cư làm nơi an cư đang là xu hướng chung của người dân Việt đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn. Ngoài những tiện ích nội khu đa dạng của các dự án hiện nay , người dân còn chọn căn hộ để sinh sống vì đảm bảo an ninh, an toàn, thuận tiện đi lại và so với giá nhà đất cao hơn gấp nhiều lần.

Quý khách hàng muốn nhận được thông tin và tư vấn lựa chọn căn hộ tốt nhất . Hãy liên hệ với chúng tôi :

Sàn Giao Dịch BĐS Đất Vàng – Hotline : 091.9999.875

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY